สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: CLLZY
ได้รับการรับรอง: FDA, SGS, MSDS
หมายเลขรุ่น: pva-004
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 กก.
ราคา: US $6.35-7.60 /kg
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + แท่นวางสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 12-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 4,000 กิโลกรัมต่อวัน
วัสดุ: PVA การใช้งาน: ฟิล์มบรรจุภัณฑ์
พิมพ์: ฟิล์มละลายน้ำ ลักษณะเฉพาะ: ละลายน้ำได้
ประเภทการประมวลผล: เป่าขึ้นรูป, หล่อ ความกว้าง: 200-1600 มม.
ความยาว: 100-1000 m ความหนา: 35-70 ไมครอน
แสงสูง:

pva ม้วนฟิล์ม

,

ฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้

ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ / ถุง

 

ฟิล์มโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ (PVA) ที่ละลายน้ำได้ ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานบรรจุภัณฑ์หลายประเภทถุง PVA ซองหรือซองที่ละลายน้ำได้ที่สร้างขึ้นจากฟิล์มนี้ มอบระบบการจัดส่งที่สะดวก ปลอดภัย และประหยัดสำหรับผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท รวมถึงผงซักฟอกและน้ำยาทำความสะอาด สารขจัดคราบมัน สารเติมแต่งคอนกรีต สารสี ไบโอไซด์ ผลิตภัณฑ์บำบัดน้ำ ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร และคนอื่น ๆ.

 

1.ฟิล์มเคมีเกษตร

 

สารเคมีที่ใช้ในการเกษตรมักจะเป็นพิษสูง ก่อให้เกิดมลภาวะรุนแรงและเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราดังนั้นผู้คนจึงให้ความสนใจกับวัสดุบรรจุภัณฑ์ทางการเกษตรมากขึ้นแม้ว่าจะใช้งานเป็นเวลานาน แต่สารเคมีของบรรจุภัณฑ์เกษตรทั่วไปก็มีข้อเสียหลักๆ อยู่ 3 ประการประการแรก สารเคมีเกษตรเหลวบรรจุในขวดแก้วซึ่งแตกง่ายและทำให้เกิดการรั่วไหลของสารเคมีที่เป็นพิษประการที่สอง ของเหลือจำนวนมากในบรรจุภัณฑ์ก่อให้เกิดขยะเคมีจำนวนมากประการที่สาม หากนำบรรจุภัณฑ์เคมีเกษตรที่มีของเหลือทิ้งไปทิ้งในแม่น้ำ ลำธาร ไร่นา หรือดิน ฯลฯ จะทำให้เกิดมลพิษต่อดินและน้ำ ซึ่งจะเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง 0

 

2. ฟิล์มซีเมนต์/สีย้อม/เอนไซม์

 

สารเติมแต่งซีเมนต์/สีย้อม/เอนไซม์เป็นด่าง เป็นกรด และเป็นกลางในธรรมชาติสารเติมแต่งซีเมนต์ที่ใช้กันทั่วไปในที่กลางแจ้ง หากไม่ได้รับการควบคุม อาจทำให้ดวงตาและผิวหนังของผู้ปฏิบัติงานบาดเจ็บได้ง่ายผู้ปฏิบัติงานป้องกันตนเองโดยใช้ชุดป้องกันและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายต่อบุคคลเมื่อไม่นานมานี้ มีการใช้ฟิล์ม pva เพิ่มขึ้นในบรรจุภัณฑ์ของสีย้อม สารเติมแต่งซีเมนต์ และเอนไซม์ เพื่อลดมลพิษและให้ปริมาณที่สม่ำเสมอในระหว่างกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์การใช้ฟิล์ม PVA ทำให้การผสมกลายเป็นเรื่องง่ายและการวัดสารเติมแต่งมีความแม่นยำมากขึ้น

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง 1

 

3. น้ำยาซักผ้า

 

แอปพลิเคชันนี้ขึ้นอยู่กับหลักการของการใช้บรรจุภัณฑ์ฟิล์ม pva เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าในปริมาณต่อหน่วยส่วนผสมของน้ำยาซักผ้าแบบเข้มข้นบรรจุอยู่ในฟิล์ม pvaฟิล์มของเรามีสูตรที่ทำให้เข้ากันได้กับน้ำยาซักผ้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการบรรจุภัณฑ์ การขนส่ง การจัดเก็บ และการใช้งาน

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง 2

 

4. ถุงซักผ้า

 

ถุงซักผ้าฟิล์ม pva ใช้ในโรงพยาบาลเพื่อลดการสัมผัสของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกับเสื้อผ้าและเครื่องนอนที่ปนเปื้อนสิ่งของที่สกปรกจะถูกใส่ลงในถุงพิเศษเหล่านี้ ซึ่งจากนั้นจะใส่ลงในเครื่องซักผ้าโดยตรงเนื่องจากฟิล์ม pva ละลายได้ในน้ำ ถุงจะละลายและถูกชะล้างลงท่อระบายน้ำด้วยน้ำสกปรกเมื่อสิ้นสุดรอบการซัก เสื้อผ้าที่สะอาดจะถูกนำออกจากเครื่องซักผ้า

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง 3

 

 

วันที่ทางเทคนิคของฟิล์มละลายน้ำ:

 

รายการทดสอบ   ดัชนีมาตรฐาน
ความต้านแรงดึง (MPA) นพ 35.4
ที.ดี 40.0
การยืดตัวของแรงดึง (%) นพ 226
ที.ดี 387
โมดูลัสของ Young นพ 91.1
ที.ดี 95.1
ความชื้น(%)   5.5
เนื้อหาพลาสติไซเซอร์ (%)   14.0
 

 

 

 

บรรจุภัณฑ์:

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง 4สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง 5สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง 6สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์ PVA ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ถุง 7

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613776801668

WhatsApp : +8613776801668