บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: CLLZY
ได้รับการรับรอง: FDA, SGS
หมายเลขรุ่น: pva-004
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 กก.
ราคา: US $6.30-$7.70 /kg
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + แท่นวางสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 12-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T, D/P
สามารถในการผลิต: 4,500 กิโลกรัมต่อวัน
วัสดุ: PVA การใช้งาน: ฟิล์มบรรจุภัณฑ์
พิมพ์: ฟิล์มละลายน้ำ ลักษณะเฉพาะ: ละลายน้ำได้
ประเภทการประมวลผล: เป่าขึ้นรูป, หล่อ ความกว้าง: 100-1800 มม.
ความยาว: 100-1000 m ความหนา: 30-75 ไมครอน
แสงสูง:

pva ม้วนฟิล์ม

,

ฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้

ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ / ถุง

 

ฟิล์ม PVA เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพอย่างสมบูรณ์เมื่อทิ้งในน้ำหรือของเสีย ฟิล์ม PVA มีความต้านทานแรงดึงและความยืดหยุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับใช้กับวัสดุบรรจุภัณฑ์หลายรูปแบบ ฟิล์ม PVA เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นวัตกรรมที่ช่วยผู้บริโภคในการตวงผลิตภัณฑ์อย่างแม่นยำและการจัดการ/จัดเก็บผลิตภัณฑ์ที่เป็นพิษ/อันตรายอย่างปลอดภัยฟิล์ม PVA ใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร สีย้อม ซีเมนต์ วัตถุเจือปนอาหาร เหยื่อปลา เมล็ดพืช เสื้อผ้าที่เปื้อน บล็อกชักโครก ผงซักฟอกชนิดผงและของเหลว ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครนี้สามารถปฏิวัติอนาคตของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ได้

 

1.ฟิล์มเคมีเกษตร

 

สารเคมีที่ใช้ในการเกษตรมักจะเป็นพิษสูง ก่อให้เกิดมลภาวะรุนแรงและเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราดังนั้นผู้คนจึงให้ความสนใจกับวัสดุบรรจุภัณฑ์ทางการเกษตรมากขึ้นแม้ว่าจะใช้งานเป็นเวลานาน แต่สารเคมีของบรรจุภัณฑ์เกษตรทั่วไปก็มีข้อเสียหลักๆ อยู่ 3 ประการประการแรก สารเคมีเกษตรเหลวบรรจุในขวดแก้วซึ่งแตกง่ายและทำให้เกิดการรั่วไหลของสารเคมีที่เป็นพิษประการที่สอง ของเหลือจำนวนมากในบรรจุภัณฑ์ก่อให้เกิดขยะเคมีจำนวนมากประการที่สาม หากนำบรรจุภัณฑ์เคมีเกษตรที่มีของเหลือทิ้งไปทิ้งในแม่น้ำ ลำธาร ไร่นา หรือดิน ฯลฯ จะทำให้เกิดมลพิษต่อดินและน้ำ ซึ่งจะเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว

 

บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 0

 

2. ฟิล์มซีเมนต์/สีย้อม/เอนไซม์

 

สารเติมแต่งซีเมนต์/สีย้อม/เอนไซม์เป็นด่าง เป็นกรด และเป็นกลางในธรรมชาติสารเติมแต่งซีเมนต์ที่ใช้กันทั่วไปในที่กลางแจ้ง หากไม่ได้รับการควบคุม อาจทำให้ดวงตาและผิวหนังของผู้ปฏิบัติงานบาดเจ็บได้ง่ายผู้ปฏิบัติงานป้องกันตนเองโดยใช้ชุดป้องกันและอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายต่อบุคคลเมื่อไม่นานมานี้ มีการใช้ฟิล์ม pva เพิ่มขึ้นในบรรจุภัณฑ์ของสีย้อม สารเติมแต่งซีเมนต์ และเอนไซม์ เพื่อลดมลพิษและให้ปริมาณที่สม่ำเสมอในระหว่างกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์การใช้ฟิล์ม PVA ทำให้การผสมกลายเป็นเรื่องง่ายและการวัดสารเติมแต่งมีความแม่นยำมากขึ้น

 

บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 1

 

3.น้ำยาซักผ้า

 

แอปพลิเคชันนี้ขึ้นอยู่กับหลักการของการใช้บรรจุภัณฑ์ฟิล์ม pva เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าในปริมาณต่อหน่วยส่วนผสมของน้ำยาซักผ้าแบบเข้มข้นบรรจุอยู่ในฟิล์ม pvaฟิล์มของเรามีสูตรที่ทำให้เข้ากันได้กับน้ำยาซักผ้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการบรรจุภัณฑ์ การขนส่ง การจัดเก็บ และการใช้งาน

 

บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 2

 

4. ถุงซักผ้า

 

ถุงซักผ้าฟิล์ม pva ใช้ในโรงพยาบาลเพื่อลดการสัมผัสของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกับเสื้อผ้าและเครื่องนอนที่ปนเปื้อนสิ่งของที่สกปรกจะถูกใส่ลงในถุงพิเศษเหล่านี้ ซึ่งจากนั้นจะใส่ลงในเครื่องซักผ้าโดยตรงเนื่องจากฟิล์ม pva ละลายได้ในน้ำ ถุงจะละลายและถูกชะล้างลงท่อระบายน้ำด้วยน้ำสกปรกเมื่อสิ้นสุดรอบการซัก เสื้อผ้าที่สะอาดจะถูกนำออกจากเครื่องซักผ้า

 

บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 3

 

 

 

คุณสมบัติของฟิล์ม/ถุงละลายน้ำ PVA:

 

บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 4

 

 

บรรจุภัณฑ์:

 

บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 5บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 6บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 7บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร PVA ฟิล์มละลายน้ำ, ฟิล์มพลาสติกละลายน้ำ 8

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613776801668

WhatsApp : +8613776801668