ติดต่อเรา
lucifer

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13776801668

WhatsApp : +8613776801668

อะไรคือเหตุผลในการเลือกฟิล์มละลายน้ำที่ทำจากโพลีไวนิลแอลกอฮอล์

July 11, 2022

ฟิล์มละลายน้ำทำจากโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ช่วยรักษาโลกของเรา

 

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนส่วนใหญ่ของเราบรรจุในบรรจุภัณฑ์พลาสติกโพลีเอทิลีน (PE) ซึ่งใช้เวลา 100 ถึง 1,000 ปีในการย่อยสลายในสิ่งแวดล้อมการทิ้งขยะในป่าไม่ได้ไร้ผล เพราะพวกมันสามารถอยู่ที่นั่นได้นาน บางครั้งนานมาก... ในป่า พวกมันสร้างมลพิษในแม่น้ำและทำให้สัตว์ใต้น้ำตายนี่ไม่ใช่กรณีของฟิล์ม PVA ที่ละลายน้ำได้ซึ่งละลายเมื่อสัมผัสกับน้ำและเมื่อมีจุลินทรีย์จะสลายตัวเป็นสารธรรมชาติในเวลาน้อยกว่า 3 เดือน!นี่คือเหตุผลที่การเลือกฟิล์มที่ละลายน้ำได้ของ PVA คือการเลือกบรรจุภัณฑ์เชิงนิเวศที่เคารพสิ่งแวดล้อมและจะไม่ส่งผลกระทบต่อพืชหรือสัตว์ต่างๆ ในโลกของเรา

 

บรรจุภัณฑ์นี้มีข้อดีอื่น ๆ อีกมากมายที่เราจะค้นพบร่วมกันในบทความนี้

 

ปริมาณหน่วยที่ละลายน้ำได้นั้นประหยัด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และใช้งานได้จริง

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ของ PVA ช่วยให้สามารถสร้างปริมาณหน่วยที่ละลายน้ำได้ซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ประหยัด เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และใช้งานได้จริง!

 

นำกล่องคอนกรีตของผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนแบบดั้งเดิมซึ่งมักจะบรรจุในภาชนะพลาสติกขนาดใหญ่ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนเหล่านี้มีผลิตภัณฑ์เพียง 20% เทียบกับน้ำ 80% ซึ่งส่งผลให้มีการซื้อน้ำมากกว่าผลิตภัณฑ์

 

หน่วยปริมาณที่ละลายน้ำได้ที่ทำจากโพลีไวนิลแอลกอฮอล์มีความหมายอย่างเต็มที่ที่นี่ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ควบแน่นที่บรรจุในขนาดยาพร้อมใช้ไม่ต้องจ่ายยาหรือซื้อของที่คุณมีอยู่แล้วที่บ้านอีกต่อไป นั่นคือ น้ำ

 

โซลูชันที่ใช้งานได้จริงและชาญฉลาดของผลิตภัณฑ์ที่เติมยาล่วงหน้าในแคปซูลขนาดเล็กจะช่วยลดต้นทุนบรรจุภัณฑ์ การจัดเก็บ และการขนส่งได้อย่างมากปริมาณที่ละลายน้ำได้ที่ทำจากโพลีไวนิลแอลกอฮอล์จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้!

 

ใครว่าขนส่งน้อยก็ปล่อย CO2 น้อยลงปริมาณที่ละลายน้ำได้ของเราจะส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนขนาดใหญ่แบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นผู้ใช้เชื้อเพลิงรายใหญ่

 

สุดท้าย แง่มุมที่ใช้งานได้จริงของขนาดยาที่ละลายน้ำได้ในขนาดเล็กนี้เป็นข้อได้เปรียบอย่างแท้จริง เนื่องจากตอนนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้นและง่ายขึ้นโดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนปริมาณการใช้นี่เป็นกรณีของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดซักรีดซึ่งหน่วยขนาดที่ละลายน้ำได้ของ PVA ช่วยให้คุณสามารถผสมทั้งผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม และน้ำหอมในปริมาณที่พร้อมใช้เพียงครั้งเดียว

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ PVA เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีการป้องกันและปลอดภัย

 

การปกป้องผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันตรายแท้จริงแล้ว ผลิตภัณฑ์บางอย่างจากการสูดดม กลืนกิน หรือแม้แต่สัมผัสโดยผู้ใช้อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ของ PVA ช่วยแก้ปัญหาด้านความปลอดภัยนี้ด้วยการปกป้องผู้คนระหว่างการจัดการและการใช้ผลิตภัณฑ์

 

นั่นคือกรณีของเม็ดคลอรีนที่ใช้สำหรับการบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำแท็บเล็ตห่อด้วยฟิล์ม PVA ที่ละลายน้ำได้เพื่อปกป้องผู้ใช้จากสารเคมีที่มีฤทธิ์รุนแรงในแท็บเล็ต

 

นอกจากนี้เรายังพบว่ามีการป้องกันน้ำหอมสำหรับน้ำยาล้างจาน โดยที่ฟิล์ม PVA ที่ซับซ้อนของเราจะปกป้องน้ำหอมระหว่างการจัดเก็บและกระตุ้นกระบวนการแพร่หลังจากการซักครั้งแรก

 

การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ละลายน้ำได้ที่ทำจากโพลีไวนิลแอลกอฮอล์คือการเลือกประโยชน์และข้อดีทั้งหมดที่เราได้ค้นพบร่วมกัน ดังนั้นอย่ารีรอที่จะเลือกวิธีแก้ปัญหาเชิงนิเวศน์: ฟิล์มที่ละลายน้ำได้