ติดต่อเรา
lucifer

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13776801668

WhatsApp : +8613776801668

ฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้มีประโยชน์อย่างไร?

July 13, 2022

ทุกวันนี้ การแก้ปัญหาเพื่อจำกัดมลพิษจากพลาสติกมีความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิม และฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทางชีวภาพให้การตอบสนองทางเลือกที่ดี ดังนั้นจึงเป็นมุมมองที่สดใสในอนาคตในด้านบรรจุภัณฑ์

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้คือพลาสติกที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ ซึ่งหมายความว่าไม่ทิ้งสารพิษตกค้างในธรรมชาติหลังจากละลายในน้ำใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการละลาย และส่วนประกอบของฟิล์มก็จะถูกย่อยสลายทางชีวภาพเป็นสารธรรมชาติภายในเวลาไม่ถึงสามเดือนนอกจากคุณสมบัติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว ฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้ยังมีข้อดีมากมายที่เราจะมองเห็นร่วมกัน

 

ฟิล์มพลาสติกที่ละลายเมื่อสัมผัสกับน้ำ

นอกเหนือจากแง่มุมทางนิเวศวิทยาแล้ว ฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้มีประโยชน์หลักสำหรับการใช้งานที่ต้องผ่านการละลายในน้ำอย่างไรก็ตาม ความยากคือการค้นหาฟิล์มที่ใช่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม: ภาพยนตร์แต่ละเรื่องมีคุณสมบัติเฉพาะที่สามารถระบุความแตกต่างและความเข้ากันได้ต่างกันในบางกรณีเมื่อพบส่วนผสมของฟิล์ม/ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เราก็มีระบบปฏิบัติการเป็นที่น่าสนใจที่จะรู้ว่าฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้มีคุณสมบัติเป็นอุปสรรคต่อน้ำมัน ก๊าซ และกลิ่นฟิล์มที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้สามารถตอบปัญหาทางเทคนิคที่แท้จริงที่เกี่ยวข้องกับประเภทของผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการบรรจุ

 

ฟิล์มพลาสติกที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพที่ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมของเราเป็นสองเท่า

ฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้ช่วยลดปริมาณของเสียโดยการลดปริมาณบรรจุภัณฑ์ที่จะกำจัดอันที่จริง เมื่อเลือกโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ละลายน้ำได้ เราได้รับผลิตภัณฑ์เข้มข้นในปริมาณน้อย ซึ่งแตกต่างจากบรรจุภัณฑ์แบบดั้งเดิมด้วยวิธีนี้ ขนาดของบรรจุภัณฑ์และของเสียที่เกี่ยวข้องจะลดลงการลดบรรจุภัณฑ์นี้ส่งผลในเชิงบวกถึง 2 เท่าต่อสิ่งแวดล้อมของเรา โดยช่วยให้ด้านหนึ่งลดบรรจุภัณฑ์พลาสติก และในทางกลับกัน ลดการปล่อย CO2 ที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทางชีวภาพนั้นใช้งานได้จริงและปลอดภัย

ข้อดีอีกประการของฟิล์มละลายน้ำที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพคือการช่วยให้ผู้ใช้มีผลิตภัณฑ์ที่เตรียมไว้ล่วงหน้าในรูปของเหลวหรือของแข็งปริมาณหน่วยนี้ทำให้การใช้งานง่ายขึ้นและสะดวกขึ้นมากไม่มีของเสียอีกต่อไปด้วยปริมาณฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้!

 

สุดท้ายนี้ บรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์รุนแรงบางอย่างเป็นสิ่งสำคัญที่จะปลอดภัยสำหรับผู้ใช้นี่เป็นกรณีของผลิตภัณฑ์บำบัดน้ำคลอรีนสำหรับสระว่ายน้ำ แต่ยังรวมถึงสารเคมีในการปลูกพืชด้วยฟิล์มที่ละลายน้ำได้ตอบสนองต่อความต้องการในการปกป้องผู้ใช้โดยจำกัดหรือขจัดอันตรายใดๆ เมื่อจัดการหรือสูดดมผลิตภัณฑ์