ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: CLLZY
ได้รับการรับรอง: SGS, MSDS, CE
หมายเลขรุ่น: pva-004
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ม้วน
ราคา: US $0.32-0.80/ Square Meter
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + แท่นวางสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 10-12 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 5,000 กก. ต่อวัน
วัสดุ: PVA การใช้: ฟิล์มบรรจุภัณฑ์
ประเภท: ฟิล์มละลายน้ำ 404 Not Found: ละลายน้ำได้
ประเภทการประมวลผล: แม่พิมพ์เป่าหล่อ ความกว้าง: 100-2000 มม
ความยาว: 200-1200 ม ความหนา: 25-100 ไมครอน
แสงสูง:

pva ม้วนฟิล์ม

,

ฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้

เราเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์และผู้ส่งออกฟิล์มละลายน้ำชั้นนำสิ่งเหล่านี้มีอยู่ในการออกแบบ ลวดลาย และสไตล์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่

 

ฟิล์ม PVOH ที่ละลายน้ำได้ทำจากโพลีเมอร์ที่ละลายน้ำได้ โดยมีลักษณะเป็นฟิล์มพลาสติกทั่วไปมีลักษณะเฉพาะของการละลายอย่างสมบูรณ์ในน้ำที่อุณหภูมิห้องฟิล์มที่ละลายน้ำจะหายไปในน้ำ เช่น น้ำตาลหรือกาแฟ และส่วนผสมของฟิล์มจะเปลี่ยนรูปลักษณ์ แต่ยังคงอยู่ในรูปของของแข็งที่ละลายในน้ำ

 

อัตราการละลายขึ้นอยู่กับความปั่นป่วน อุณหภูมิของน้ำ ปริมาณน้ำ และความหนาของฟิล์มPVOH ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นฟิล์มปฏิวัติการใช้งานที่หลากหลายซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องจากผู้ใช้ที่พึงพอใจไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังแนะนำหน่วยงานป้องกันสิ่งแวดล้อม (EPA) ขอแนะนำอย่างยิ่งในการบรรจุสารเคมีทางการเกษตรและยาฆ่าแมลงในฟิล์มที่ละลายน้ำได้เนื่องจากย่อยสลายได้ทางชีวภาพอย่างสมบูรณ์ และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม และในเวลาที่จะมาถึง การใช้ฟิล์มนี้ไม่เพียงแต่จะเพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังขาดไม่ได้เนื่องจากความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้งานที่หลากหลาย

 

เวลาในการละลายของฟิล์ม PVA
(เช่น: ความหนา: 30um อุณหภูมิ:25℃.)

 

พิมพ์
จุดเริ่มต้นของการละลาย (ก.ล.ต.)
ละลายทั้งหมด (ก.ล.ต.)
ด่วน
<25 วินาที
<5 นาที
กลาง
<5 นาที
<50 นาที
ยาก
ไม่สามารถละลายได้เมื่ออุณหภูมิต่ำกว่า 40 ℃
ละลายทั้งหมดเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 80 ℃

 

ตามเวลาของการละลาย ภาพยนตร์มีสามประเภท: เร็ว กลาง และยากฟิล์มที่หนากว่าจะละลายอย่างช้าๆ และยิ่งอุณหภูมิสูงเท่าใด ฟิล์มก็จะละลายในน้ำเร็วขึ้นเท่านั้น

 

 

สิ่งของ
ฟิล์มที่ละลายน้ำได้เร็ว
ฟิล์มละลายน้ำปานกลาง
ยาก
ฟิล์มละลายน้ำ
 
แอปพลิเคชั่น
บรรจุภัณฑ์เคมีเกษตร, ถุงบรรจุสารกำจัดวัชพืช,
ผมเทียม, เย็บปักถักร้อย, ถุงบรรจุผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ถุงซักรีด,
เทปพันเมล็ด, ฟิล์มผสมสำหรับบรรจุอาหาร, ถุงซักผ้า
ถุงบรรจุสิ่งทอ, บัฟเฟอร์อัดอากาศของบรรจุภัณฑ์, ถุงซักรีด, การปล่อยโหมด

 


การใช้งาน:
 
1. ถุงซักผ้าที่ละลายน้ำได้

 

ถุงซักผ้าที่ละลายน้ำได้เป็นระบบจัดการปิดที่มีประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมการแพทย์ ซึ่งความปลอดภัยและมาตรฐานสุขอนามัยที่สูงมีความสำคัญต่อการป้องกันการแพร่กระจายของส่วนประกอบที่ติดเชื้อการจัดการจะปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อแยกผ้าลินินหรือเสื้อผ้าที่ปนเปื้อนในถุงที่ละลายน้ำได้จากจุดเติมไปยังเครื่องซักผ้าหรือจุดทิ้งถุง PVA ที่ละลายน้ำได้ผลิตขึ้นเพื่อรองรับผ้าลินินที่ชื้นถุงจะละลายในผ้าจนหมด โดยไม่ทิ้งขยะบรรจุภัณฑ์ที่ปนเปื้อนนอกจากนี้ ถุง PVA ยังย่อยสลายได้ทางชีวภาพและมีคุณสมบัติป้องกันกลิ่น

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน 0

 

2. เย็บปักถักร้อย

 

ด้วยการใช้ฟิล์ม PVA ที่ละลายน้ำได้เป็นผ้าที่อยู่ใกล้เคียง ประหยัดเวลาได้มากกว่าการใช้กระดาษฟิล์ม PVA ที่ละลายน้ำได้ช่วยเพิ่มมิติความมั่นคง คุณสามารถทำการปักที่สวยงามมากขึ้นฟิล์ม PVA ที่ละลายน้ำได้สามารถแก้ไขได้ด้วยน้ำเย็น คุณจึงสามารถล้างฟิล์มออกได้โดยไม่ทำลายเสื้อผ้า
ฟิล์ม PVA ที่ละลายน้ำได้ซึ่งใช้ในการปักผ้ามีข้อดีเหนือฟิล์มอื่นๆไม่เป็นพิษและสามารถละลายได้ทั้งหมด ไม่ทำให้เกิดการดึงลวด จุดปม ลวดขาด ทิศทางออฟเซ็ต ฯลฯ เหมาะสำหรับเครื่องปักแบบหลายหัวใช้แทนผ้าไม่ทอเนื่องจากสามารถหลีกเลี่ยงการเสียรูปของสิ่งทอและการซีดจางในอุณหภูมิสูง

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน 1

 

3. การใช้การเกษตร

 

เมล็ดจะถูกบรรจุในรูปทรงเทปเป็นระยะๆ โดยใช้ฟิล์ม PVA ที่ละลายน้ำได้เพราะมันงอกเป็นระยะ ๆ เมื่อฝังไว้ในดิน แรงงานของการคัดเลือกจะถูกบันทึกไว้สามารถพยายามทำให้งานง่ายขึ้นได้เมื่อทำเมล็ดของสนามหญ้าและดอกไม้ให้ยึดติดกับฟิล์ม PVA ที่ละลายน้ำได้และทำเป็นแผ่นไม่เพียงแต่ป้องกันไม่ให้เมล็ดถูกลมพัดและกินโดยสัตว์เท่านั้นแต่ยังเก็บความชื้นในทรายได้

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน 2

 

4. บรรจุภัณฑ์เคมี

 

สารเคมีทางการเกษตรมักมีปัญหาเรื่องความเข้มข้นสูงและความเป็นพิษสูง และทำอันตรายต่อมนุษย์หากใช้ฟิล์ม PVA การติดเชื้อจากพิษหรือสารกระตุ้นจะลดลงอย่างมาก

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน 3

 

 

บรรจุภัณฑ์:

 

ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน 4ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน 5ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน 6ฟิล์มที่ละลายน้ำได้ทนทานน้ำเย็นฟิล์ม Pva ม้วนความหนา 25-80 ไมครอน 7

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613776801668

WhatsApp : +8613776801668