สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: CLLZY
ได้รับการรับรอง: FDA, SGS
หมายเลขรุ่น: pva-004
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ม้วน
ราคา: US $0.35-0.60/ Square Meter
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + แท่นวางสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 12-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 4,000 กิโลกรัมต่อวัน
วัสดุ: PVA การใช้: ฟิล์มบรรจุภัณฑ์
ประเภท: ฟิล์มละลายน้ำ 404 Not Found: ละลายน้ำได้
ประเภทการประมวลผล: แม่พิมพ์เป่าหล่อ ความกว้าง: 200-1600 มม
ความยาว: 100-800 ม ความหนา: 35-70 ไมครอน
แสงสูง:

pva ม้วนฟิล์ม

,

ฟิล์มพลาสติกที่ละลายน้ำได้

 

ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ / ถุง

 

ฟิล์มโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ (PVA) ที่ละลายน้ำได้และสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานบรรจุภัณฑ์จำนวนมากถุงพีวีเอซองหรือซองที่ละลายน้ำได้ที่สร้างขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้มอบระบบการจัดส่งที่สะดวกปลอดภัยและประหยัดสำหรับผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทรวมถึงผงซักฟอกและน้ำยาทำความสะอาดน้ำยาล้างไขมันสารเติมแต่งคอนกรีตเม็ดสีไบโอไซด์ผลิตภัณฑ์บำบัดน้ำผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร และคนอื่น ๆ.

 

1. ฟิล์มเคมีเกษตร

 

สารเคมีที่ใช้ในการเกษตรมักมีพิษสูงก่อให้เกิดมลภาวะรุนแรงและเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเราดังนั้นผู้คนจึงให้ความสำคัญกับวัสดุบรรจุภัณฑ์ทางการเกษตรมากขึ้นแม้ว่าจะถูกใช้เป็นเวลานาน แต่สารเคมีในบรรจุภัณฑ์ทางการเกษตรทั่วไปก็มีข้อเสียเปรียบหลักสามประการประการแรกเคมีเกษตรเหลวบรรจุในขวดแก้วซึ่งแตกได้ง่ายและทำให้เกิดการรั่วไหลของสารพิษประการที่สองของเหลือในบรรจุภัณฑ์จำนวนมากก่อให้เกิดขยะเคมีจำนวนมากประการที่สามหากต้องทิ้งบรรจุภัณฑ์เคมีการเกษตรที่มีของเหลือทิ้งในแม่น้ำริวเวลฟาร์มหรือพื้นที่ดิน ฯลฯ จะทำให้ดินและน้ำเป็นมลพิษซึ่งจะเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ 0

 

2. ฟิล์มซีเมนต์ / สีย้อม / เอนไซม์

 

สารปรุงแต่งปูนซีเมนต์ / สีย้อม / เอนไซม์เป็นด่างกรดและเป็นกลางในธรรมชาติสารเติมแต่งปูนซีเมนต์ที่ใช้กันทั่วไปหากไม่ได้รับการควบคุมอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อดวงตาและผิวหนังของผู้ปฏิบัติงานได้ง่ายผู้ปฏิบัติงานป้องกันตนเองโดยใช้ชุดป้องกันและอุปกรณ์เสริมต่างๆเพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายส่วนบุคคลในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมามีการใช้ฟิล์ม pva เพิ่มขึ้นในบรรจุภัณฑ์ของสีย้อมสารเติมแต่งปูนซีเมนต์และเอนไซม์เพื่อลดมลพิษและเพื่อให้ได้ปริมาณที่สม่ำเสมอในระหว่างกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์การใช้ฟิล์ม PVA ทำให้การผสมกลายเป็นเรื่องง่ายและมาตรการเสริมมีความแน่นอนมากขึ้น

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ 1

 

3. น้ำยาซักผ้า

 

แอปพลิเคชั่นนี้ยึดหลักการใช้บรรจุภัณฑ์ฟิล์ม pva เพื่อส่งมอบปริมาณผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าต่อหน่วยส่วนผสมของน้ำยาซักผ้าเข้มข้นที่ใช้งานอยู่บรรจุในฟิล์ม pvaฟิล์มของเราถูกกำหนดในลักษณะที่ทำให้เข้ากันได้กับน้ำยาซักผ้าสำหรับวัตถุประสงค์ในการบรรจุหีบห่อการขนส่งการจัดเก็บและการใช้งาน

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ 2

 

4. ถุงซักผ้า

 

ถุงซักผ้าฟิล์ม pva ใช้ในโรงพยาบาลเพื่อลดการสัมผัสกับผู้ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลด้วยเสื้อผ้าและเครื่องนอนที่ปนเปื้อนสิ่งของสกปรกจะถูกใส่ลงในถุงพิเศษเหล่านี้ซึ่งจะถูกวางลงในเครื่องซักผ้าโดยตรงเนื่องจากฟิล์ม pva ละลายได้ในน้ำถุงจึงละลายและถูกชะล้างท่อระบายน้ำด้วยน้ำสกปรกเมื่อเสร็จสิ้นรอบการซักผ้าที่สะอาดจะถูกนำออกจากเครื่องซักผ้า

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ 3

 

 

วันที่ทางเทคนิคของฟิล์มละลายน้ำ:

 

รายการทดสอบ   ดัชนีมาตรฐาน
ความต้านแรงดึง (MPA) นพ 35.4
TD 40.0
การยืดตัวของแรงดึง (%) นพ 226
TD 387
โมดูลัสของ Young นพ 91.1
TD 95.1
ความชื้น(%)   5.5
เนื้อหาพลาสติไซเซอร์ (%)   14.0
 

 

 

 

บรรจุภัณฑ์:

 

สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ 4สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ 5สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ 6สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์ 7

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613776801668

WhatsApp : +8613776801668