สารกำจัดศัตรูพืชเม็ดสีพิมพ์บรรจุภัณฑ์ Pva ฟิล์มบำบัดน้ำตัวแทนบรรจุภัณฑ์

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์: CLLZY
ได้รับการรับรอง: FDA,SGS
หมายเลขรุ่น: PVALZY002
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ม้วน
ราคา: US $0.35-0.60/ Square Meter
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + แท่นวางสินค้า
เวลาการส่งมอบ: 12-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 4,000 กิโลกรัมต่อวัน

ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ / ถุง

ฟิล์มโพลีไวนิลแอลกอฮอล์ (PVA) ที่ละลายน้ำได้และย่อยสลายได้ทางชีวภาพเหมาะสำหรับการใช้งานบรรจุภัณฑ์หลายประเภท ถุง PVA ที่ละลายน้ำได้ซองหรือถุงที่สร้างขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้มอบระบบการจัดส่งที่สะดวกปลอดภัยและประหยัดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงผงซักฟอกและน้ำยาทำความสะอาด degreasers สารเติมแต่งคอนกรีตเม็ดสีไบโอไซด์ผลิตภัณฑ์บำบัดน้ำผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร และคนอื่น ๆ.

1. ฟิล์มเคมีเกษตร

สารเคมีที่ใช้ในการเกษตรมักเป็นพิษสูงก่อให้เกิดมลพิษรุนแรงและเป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรา ดังนั้นผู้คนให้ความสำคัญกับวัสดุบรรจุภัณฑ์ทางการเกษตรมากขึ้น แม้ว่าจะถูกนำมาใช้เป็นเวลานานสารเคมีของบรรจุภัณฑ์ทางการเกษตรทั่วไปมีข้อเสียสามประการ ประการแรกสารเคมีเกษตรเหลวบรรจุในขวดแก้วซึ่งแตกง่ายและทำให้เกิดการรั่วไหลของสารพิษ ประการที่สองที่เหลืออยู่ในบรรจุภัณฑ์จำนวนมากก่อให้เกิดขยะเคมีจำนวนมาก ประการที่สามถ้าบรรจุภัณฑ์สารเคมีทางการเกษตรที่เหลือจะถูกทิ้งในแม่น้ำลำธารฟาร์มหรือผืนดินเป็นต้นมันจะก่อให้เกิดมลพิษในดินและน้ำซึ่งจะเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในระยะยาว

2. ฟิล์มซีเมนต์ / สีย้อม / เอนไซม์

สารเติมแต่งซีเมนต์ / สีย้อม / เอนไซม์เป็นด่างกรดและเป็นกลางในธรรมชาติ ที่ใช้กันทั่วไปกลางแจ้งสารเติมแต่งซีเมนต์หากไม่ได้รับการควบคุมสามารถทำให้เกิดการบาดเจ็บต่อดวงตาและผิวหนังของผู้ปฏิบัติงานได้อย่างง่ายดาย ผู้ประกอบการป้องกันตนเองโดยใช้ชุดป้องกันและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายเพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายส่วนตัว ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมามีการเพิ่มขึ้นของการใช้ฟิล์ม pva ในบรรจุภัณฑ์ของสีย้อมสารเติมแต่งซีเมนต์และเอนไซม์เพื่อลดมลพิษและให้ปริมาณที่สอดคล้องกันในระหว่างกระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์ ด้วยการใช้ฟิล์ม PVA การใช้งานแบบผสมนั้นง่ายและมาตรการเพิ่มเติมนั้นมีความแม่นยำมากขึ้น

3. น้ำยาซักฟอก

แอปพลิเคชั่นนี้ขึ้นอยู่กับหลักการของการใช้บรรจุภัณฑ์ฟิล์ม pva เพื่อส่งมอบปริมาณผงซักฟอกปริมาณหน่วยต่อหน่วย สารสกัดเข้มข้นจากผงซักฟอกเหลวบรรจุอยู่ในฟิล์ม pva ฟิล์มของเรามีสูตรในลักษณะที่ทำให้เข้ากันได้กับผงซักฟอกเหลวสำหรับบรรจุภัณฑ์การขนส่งการเก็บรักษาและการใช้งาน

4. ถุงซักรีด

ถุงซักฟิล์ม pva ถูกนำมาใช้ในโรงพยาบาลเพื่อลดการสัมผัสกับคนงานในโรงพยาบาลด้วยเสื้อผ้าและผ้าปูที่นอนที่ปนเปื้อน สิ่งของสกปรกจะถูกใส่ในถุงพิเศษเหล่านี้ซึ่งจะถูกวางลงในเครื่องซักผ้าโดยตรง เนื่องจากฟิล์ม pva ละลายในน้ำถุงจะละลายและถูกชะล้างออกจากท่อระบายน้ำด้วยน้ำสกปรก เมื่อครบรอบการซักแล้วผ้าสะอาดจะถูกลบออกจากเครื่องซักผ้า

วันที่ทางเทคนิคภาพยนตร์ที่ละลายน้ำได้:

รายการทดสอบ ดัชนีมาตรฐาน
แรงดึง (MPA) เอ็มดี 35.4
TD 40.0
การยืดตัวแรงดึง (%) เอ็มดี 226
TD 387
Young โมดูลัส เอ็มดี 91.1
TD 95.1
ความชื้น(%) 5.5
เนื้อหาพลาสติไซเซอร์ (%) 14.0

บรรจุภัณฑ์:

รายละเอียดการติดต่อ
admin

WhatsApp : +8613776801668